เกี่ยวกับเรา
Ohm Cuisine มีความเชื่อว่า การทำอาหารคือศิลปะอย่างหนึ่ง ดังนั้นเราจึงใช้คนในทุกขั้นตอนการผลิต แทนที่จะใช้เครื่องจักร เพื่อที่จะถ่ายทอดเสน่ห์และรสชาติอาหาร โดยทุกขั้นตอนของเรามีเชฟมากประสบการณ์คอยควบคุม ดูแลมาตรฐานการผลิต เพื่อให้มั่นใจว่าทุกเมนูของ Ohm Cuisine จะสามารถนำพาให้ธุรกิจในฝันของใครหลายคนเติบโตและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น
Our Mission
Ohm Cuisine พร้อมเป็นครัวกลางให้กับธุรกิจของคุณ เราปรุงรสด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพและคัดสรรอย่างเหมาะสมมาเพื่อแต่ละเมนูโดยเฉพาะ และผ่านกรรมวิธีการถนอมอาหาร Quick Frozen Method มาตรฐานระดับอุตสาหกรรม โดยการลดอุณหภูมิอาหารที่เพิ่งปรุงเสร็จให้เย็นลงอย่างรวดเร็วเพื่อเป็นการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและจุลินทรีย์และยังคงรสชาติที่ดีของอาหารไว้ ซึ่งสามารถเก็บรักษาแบบแช่แข็งไว้ได้นานถึงหนึ่งปีโดยไม่ต้องพึ่งวัตถุกันเสีย และนี่คืออีกจุดเด่นของ Ohm Cuisine
อาหาร Ready - to - cook และ Ready - to - eat หมดกังวลกับการต้องคอยเฟ้นหาเชฟฝีมือดี การสต็อควัตถุดิบ การควบคุมต้นทุน การลงทุนซื้อหาอุปกรณ์ทำครัว และการจ้างพนักงานหลายคน เพราะ Ohm Cuisine พร้อมส่งตรงกว่า 50 เมนู ครบรสทั้งไทยเทศและคาวหวาน เสิร์ฟง่ายๆ เพียงแค่มีอุปกรณ์อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ไมโครเวฟ กระทะ เตาอบ หรือเครื่องทอด สำหรับเตรียมอาหาร สะดวกคนทำและอร่อยอิ่มท้องคนทาน อีกทั้งยังมีบริการแนะนำการจัดเตรียมอาหารและการจัดวางอาหารให้น่ารับประทานแก่เจ้าของธุรกิจรายใหม่อีกด้วย
Company History
Ohm Cuisine ช่วยผลักดันความฝันให้กับผู้ประกอบธุรกิจมาแล้วกว่า 5 ปี โดย “เชฟโอม” เชฟมากประสบการณ์ผู้ก่อตั้ง Ohm Cuisine ซึ่งได้เล็งเห็นถึงปัญหาที่หลายร้านอาหารมักประสบพบเจอนั่นก็คือการที่ความสำเร็จของร้านต้องขึ้นอยู่กับเชฟฝีมือดี และการหาเชฟฝีมือดีที่จะอยู่กับร้านไปได้นานนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยเหตุนี้ Ohm Cuisine จึงก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นตัวแทนของเชฟผู้มีประสบการณ์และเป็นครัวกลางให้กับร้านอาหาร คาเฟ่ ผับบาร์ และโรงแรม ช่วยผลักดันให้ธุรกิจสามารถดำเนินไปได้อย่างง่าย สะดวก มีคุณภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น