ไก่อบ (Chinese Stew Chicken Thigh) 210 กรัม จำนวน 3 เสิร์ฟ ต่อ แพค
ไก่อบ (Chinese Stew Chicken Thigh) จำนวน 3 เสิร์ฟ ต่อ แพค
"ทุกเมนูเป็นกับข้าวเท่านั้น ไม่มีข้าว"สะโพกไก่ชิ้นใหญ่เคี่ยวจนนุ่มกับซอสสูตรพิเศษจาก “Ohm Cuisine” ที่มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศนานาชนิด
วิธีทำ
1. เทไก่อบลงในภาชนะและปิดฝาให้สนิท
2. เวฟ 3 นาที (ไมโครเวฟ 800 – 1000 วัตต์)
3. นำออกมาคน และเวฟต่ออีก 3 นาทีโดยปิดฝาให้สนิท
4. เสิร์ฟพร้อมข้าวสวย
สินค้าที่คล้ายกัน